Quy Chế Hoạt Động, sử dụng website

06/01/2018

Quy Chế Hoạt Động 

      Nhadatquangbinh.vn  Xây dựng kênh thông tin thị trường Bất Động Sản tại Quảng Bình và các lĩnh vực liên quan đến không gian kiến trúc nội/ ngoại thất cao cấp, vật phẩm phong thủy quý. Chúng tôi luôn cố gắng thân thiện và gắn bó với người dùng, trở thành kênh thông tin đại chúng phổ biến và yêu thích nhất tại Quảng Bình. Và cũng là kênh cầu nối mọi nhu cầu của cá nhân/ tổ chức liên quan đến bất động sản.

Nguyên Tắc Hoạt Động của nhadatquangbinh.vn:

Chúng tôi, cập nhật tin tức sôi động, và diễn biến thị trường Bất Động Sản. Cung cấp dịch vụ với vai trò là đơn vị trung gian trong việc truyền thông quảng cáo/ tiếp thị của khách hàng đối với các sản phẩm bất động sản đang cần giao dịch.

      Thành viên của nhadatquangbinh.vn là mọi đối tượng cá nhân hoặc tổ chức, phải đăng ký thông tin chi tiết và chính xác, đọc hiểu và thực hiện các quy định và quy chế của nhadatquangbinh.vn trước khi sử dụng các tiện ích cho thành viên đăng tin. Mỗi thành viên sau khi đăng ký thành công được cấp một số tiện ích phù hợp với chức năng của mỗi cấp bậc thành viên.

      Nội dung tin đăng trên trang nhadatquangbinh.vn, thành viên đăng tin phải chịu trách nhiệm về tính xác thực, các tài sản được pháp luật cho phép giao dịch theo quy định pháp luật hiện hành.

      nhadatquangbinh.vn hỗ trợ tối đa cho người dùng đăng tin, cũng như khách hàng có nhu cầu cần tìm sản phẩm phù hợp. Chúng tôi cập nhật và gửi tin đăng phù hợp với nhu cầu nhất qua hợp thư điện tử của khách hàng khi có yêu cầu.

Quy trình đăng tin

1. Bạn đăng nhập vào website http://nhadatquangbinh.vn/
2. Đăng ký thành viên và điền đầy đủ thông tin cần thiết cơ bản trở thành thành viên trên nhadatquangbinh.vn,hoặc đăng nhập thẳng bằng tk facebook.
3. Đăng nhập bằng email cá nhân và mật khẩu đã đăng ký thành viên tại website.
4. Đăng tin theo các bước hướng dẫn đăng tin
5. Quản lý tin đăng tại các mục tiện ích cho thành viên bao gồm chỉnh sửa tin, làm mới tin, đăng tin mới, hộp thư thông báo và trao đổi giữa người dùng và quản trị website nhadatquangbinh.vn

Quy định về bài viết trong nội dung đăng tin

1. Đăng tin nội dung không đúng chuyên mục.
2. Tiêu đề ngắn gọn liên quan đến nội dung bài viết
3. Những bài viết đăng tin mới nếu gửi cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước
4. Tin đăng phải có địa chỉ cụ thể, bài viết nên kèm theo hình ảnh
5. Nội dung bài viết vi phạm các điều sau bắt buộc chỉnh sửa hoặc bị xóa mà không cần thông báo

- Bài viết sai chuyên mục, hoặc nội dung không phù hợp chuyên mục
- Bài viết trùng lắp hoặc nội dung tương tự tại nhiều hơn 1 chuyên mục, hoặc nhiều bài viết tại 1 chuyên mục

Quản lý thông tin xấu

- Không được đăng ký tài khoản và khai báo thông tin cá nhân, nick không phù hợp với tên tài khoản, hoặc cố tình gây hiểu nhầm…
- Nội dung bài viết không liên quan đến bất động sản đang cần giao dịch
- Nội dung bài viết không rõ ràng, sử dụng ký tự lạ, viết tắt theo hình thức chát, ngữ nghĩa không trong sáng hoặc sử dụng để tuyên truyền lôi kéo, đề xướng …

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

     1. nhadatquangbinh.vn không chịu trách nhiệm tính chính xác hợp pháp nội dung tin đăng hoặc quảng cáo của người dùng. Nhưng chúng tôi kiểm duyệt tin đăng, sẽ sẵn sàng hỗ trợ nhanh khách hàng khi nhận phản hồi về nội dung tin đăng không chuẩn xác/ sai sự thật…,

     2. nhadatquangbinh.vn định hướng đến người dùng đọc và tìm thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu, trở thành kênh thông tin bất động sản được ưa chuộng. Chúng tôi hoạt động và thực hiện nghiêm túc các quy định pháp luật bảo vệ người tiêu dùng. Đề nghị mọi thành viên, cá nhân/ tổ chức, các sàn giao dịch cung cấp thông tin xác thực, đầy đủ chi tiết liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do mình cung cấp. Mọi hành vi gian lận trong kinh doanh đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

     Xin chân thành cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn người dùng Quảng Bình có kênh thông tin đa chiều về các loại sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu đa dạng khách hàng. nhadatquangbinh.vn, đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn nổ lực cung cấp thông tin hữu ích diễn biến thị trường bất động sản Quảng Bình nhanh chóng và tiện lợi nhất.

 

Thân mến,

Bài viết khác