Dự án Phú Hải Riverside bắt đầu đón khách đến đặt mua

06/11/2017 23:15

Với tổng diện tích 43,6ha được quy hoạch thành hơn 800 lô đất biệt thự và liền kề nằm ven sông Lệ Kỳ, dự án đất nền Phú Hải Riverside thời gian qua nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư cũng như những cá nhân có nhu cầu mua đất xây nhà ở lý tưởng.

Mặc dù đến 10/11 lễ mở bán mới được diễn ra, nhưng từ 5/11 khách hàng dự án đã tới đông tại văn phòng dự án để xem bản đồ phân lô khu Phú Hải Riverside và xem bảng giá chính thức của khu Phú Hải Riverside. 

Khách đến xem sơ đồ phân lô và bảng giá khu Phú Hải Riverside tại văn phòng dự án

 

Ngay ngày đầu tiên đón khách, dự án đã ký hợp đồng đặt cọc hơn 20lô trong tổng số hơn 100 lô mở bán đợt đầu. Anh Nghĩa - Trưởng phòng bán hàng của dự án cho biết "phần lớn khách mua trong ngày đầu là dân đầu tư lâu năm, có kinh nghiệm và vốn lớn tại Quảng Bình, điều đó cho thấy dự án đang thật sự hấp dẫn". 

Anh Nghĩa cũng cho biết thêm, lần mở bán này số lượng quá ít, trong một ngày số lượng đã bán đã chiếm 20% số lô và nhiều khách hẹn ngày mai 7/11 quay lại đặt cọc. Đội sales chúng tôi đang làm văn bản trình lên chủ đầu tư để xin gia tăng thêm số lượng mở bán trong đợt này.

Đây là số điện thoại hotline của anh Nghĩa - trưởng phòng sales dự án: 0911 868486

 

 Chủ đầu tư khu Phú Hải Riverside Ông Phan Văn Điện (bên trái) và anh Đặng Văn Nghĩa - trưởng phòng bán hàng của dự án (bên phải)

NDQB