Điều Khoản Thỏa Thuận

06/01/2018

Điều khoản thỏa thuận

     Chào mừng các Bạn đến và trở thành thành viên của cộng đồng Bất Động Sản Quảng Bình. Người dùng/ Bạn vui lòng đọc hiểu một số điều khoản thỏa thuận trước khi tham quan và sử dụng truy cập đăng tin hiệu quả trên trang nhadatquangbinh.vn. Với những điều khoản này được xác định là các điều khoản được ký kết và ràng buộc để thực hiện giữa nhadatquangbinh.vn và người dùng ( bao gồm bất kỳ cá nhân và tổ chức nào khác).

     nhadatquangbinh.vn là website được xây dựng cung cấp kênh thông tin đa chiều về thị trường bất động sản Quảng Bình. Bao gồm tin tức, thông tin quy hoạch, cả phần nội dung đăng tin, thông tin quảng cáo của người sử dụng, hoặc tương tác với người sử dụng.

1. Trạch nhiệm và hạn chế đối với người sử dụng

Trách nhiệm của người sử dụng

    Người sử dụng được định nghĩa và được gọi là Bạn: Người dùng thu thập thông tin tại tất cả các nội dung có thể truy cập tới được hoặc thành viên đăng tin quảng cảo mua/ bán/ cho thuê bất động sản, các tệp tin đa phương tiện đăng tải trên trang website nhadatquangbinh.vn.
Bạn đồng ý và sử dụng website nhadatquangbinh.vn tuân thủ mọi quy chế, quy tắc và điều luật gắn kết với mục đích hợp pháp bao gồm: Việc bạn truy cập website, gắn kết tương tác từ các thiết bị, phương tiện, hay các liên kết đến hoặc từ trang website nhadatquangbinh.vn

Hạn chế đối với người sử dụng:

Bạn cam kết không thực hiện một số quy định được nêu dưới đây:
   - Sử dụng hoặc cố gắng sử dụng các chương trình phần mền, thiết bị để can thiệp vào hoạt động đúng đắn trên trang nhadatquangbinh.vn;

   - Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, bao gồm truyền bá tin tức, nói xấu, bôi nhọa, hoặc gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự;

   - Thay đổi, hoặc làm hư hại, xóa nội dung bất kỳ các hình thức, phương tiện, phần mền khác mà gây trở ngại cho người dùng truy cập website nhadatquangbinh.vn;

   - Khi phát hiện các hành vi trên, hoặc các hành vi khác gây thiệt hại tới nhadatquangbinh.vn. Chúng tôi cam thiệp bằng các hành đồng hợp pháp cần thiết để ngăn chặn sự truy cập, sử dụng trái phép, hoặc báo cáo hành vi tới cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Các liên kết

     nhadatquangbinh.vn, chúng tôi kiểm soát và không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp các liên kết đến và từ website nhadatquangbinh.vn về tính chính xác, nội dung, hàng hóa, và các dịch vụ có thể truy cập được từ các site của bên thứ ba độc lập được hiển thị trên Internet.

3. Chấm dứt

     Quyền truy cập của bạn có thể bị hạn chế, hoặc chấm dứt một phần hoặc tất cả các phần nội dung trên trang nhadatquangbinh.vn mà không thông báo, khi có những hành động vi phạm các điều khoản thỏa thuận này, gây tổn hại đến website nhadatquangbinh.vn và những người khác hoặc có những hành vi vi phạm các quy định pháp luật Việt Nam hiện hành. Thỏa thuận này được xác định đặc quyền riêng của nhadatquangbinh.vn.

4. Bồi thường

    Bạn đồng ý thanh toán mọi khoản chi phí phát sinh, và khoản bồi thường tương ứng với trách nhiệm pháp lý, từ sự vi phạm các điều khoản này, hoặc gây tổn hại đến việc sử dụng, truy cập của người dùng tới trang nhadatquangbinh.vn. Hoặc truyền nội dung với kết nối đến, hoặc từ nhadatquangbinh.vn.

Quy Định Chung

nhadatquangbinh.vn kênh cung cấp thông tin chuyên nghiệp về thị trường Bất Động Sản tại Quảng Bình. Chúng tôi luôn nổ lực cung cấp tin đăng của các Bạn đến với người dùng thực sự có nhu cầu quan tâm cần đầu tư/ cần thuê bất động sản.

Tin đăng của Bạn hiệu quả hơn, khi Bạn thực hiện đúng theo hướng dẫn và qui định của trang
Bạn nên chọn ảnh đại diện, giúp khách hàng dễ nhận diện Bạn hơn trong quá trình giao dịch bất động sản của Bạn


Một số quy định chung: 
1. Tin đăng viết bằng tiếng Việt có dấu, đúng chính tả, ý nghĩa câu rõ ràng, và tôn trọng thuần phong mỹ tục văn hóa con người Việt Nam, tôn trọng chính trị và tôn giáo. Chỉ viết hoa đầu dòng, kiễu chữ thường, không có ký tự lạ đặc biệt trong toàn bộ nội dung

2. Tin đăng được phân loại đúng phân mục tin đăng rao bán/ cho thuê

3. Phần nội dung tin đăng không để trống, và không xuống quá 1 dòng hàng.

4. Tin đăng rao cần xác định rõ ràng và cụ thể về tài sản đang có nhu cầu giao dịch bán hoặc cho thuê. Không đăng các tin giới thiệu chung chung về dự án, hoặc nhằm mục đích quảng cáo tiếp thị, giới thiệu các đường dẫn bên ngoài. Các đường dẫn bên ngoài sẽ bị xóa và không thông báo.

5. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án có tài sản cần rao bán/ cho thuê.

6. Các tin đăng có nội dung trùng sẽ không hiển thị đến khi khách hàng chỉnh sữa lại nội dung.

7. Tin đăng rao bắt buộc phải điền đầy đủ các nội dung tại các trường có dấu (*)

8. Người dùng tôn trọng bản quyền tin đăng nội dung của người đăng tin trước hoặc từ nguồn website khác. Trong trường hợp nhadatquangbinh.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được nội dung tin đăng rao được sao chép. Chúng tôi có thể chỉnh sửa lại nội dung hoặc xóa tin mà không cần báo trước.

Quy định tiêu đề đăng tin

1. Tiêu đề đăng tin viết chữ thường có dấu, Viết chữ hoa đầu dòng và không lặp lại tiêu đề trong phần mô tả thông tin

2. Không được chèn đường link website/ địa chỉ URL trong mục tiêu đề tin rao

Quy định nội dung tin đăng

Giới thiệu chi tiết về bất động sản của bạn cần giao dịch. Theo quy định pháp luật Việt Nam, tin đăng rao niêm yết giá đơn vị tính bằng Việt Nam Đồng.

Đăng tin từng tài sản riêng biệt, Bạn không nên đăng cùng nhiều tài sản cho 1 nội dung tin đăng. Sẽ không hiệu quả bằng nhiều tin đăng, và khách hàng sẽ dễ hiểu về tài sản các bạn cần giao dịch.

 

nhadatquangbinh.vn kênh đăng tin phục vụ người dùng. Mọi tin đăng, chúng tôi kiểm duyệt nội dung, hoặc yêu cầu Bạn biên tập lại phù hợp theo quy định nội quy đăng tin, hoặc tin đăng sẽ bị xóa mà nhadatquangbinh.vn không cần thông báo trước.

Tin đăng của Bạn sẽ được chuyên viên kiểm duyệt nhadatquangbinh.vn duyệt tin một cách sớm nhất, và nhanh nhất để sớm đưa tin cho người dùng phù hợp đang cần tìm kiếm sản phẩm. Mọi hỗ trợ nóng, các Bạn có thể chat trực tuyến với nhân viên kiểm duyệt.

 

    Xin cảm ơn các Bạn dành thời gian đọc bản Thỏa Thuận này, và một lần nữa xin cảm ơn Bạn đã sử dụng dịch vụ chúng tôi. Hy vọng nhadatquangbinh.vn cung cấp các thông tin hữu ích phù hợp đối với Bạn.

Bài viết khác