Đất dự án

CĂN HỘ KHÁCH SẠN DOLCE PENISOLA 6* TẠI QUẢNG BÌNH CHÍNH THỨC NHẬN CỌC THIỆN CHÍ

800 triệu
28 m²
Thông tin mô tả

DOLCE PENISOLA 

Là khách sạn 6* đầu tiên và duy nhất tại Quảng Bình.

Với tiềm năng dồi dào về du lịch thì ngày một nhiều các nhà đầu tư lớn cũng như hạng mục đầu tư có kiến trúc độc đáo được hình thành nơi đây.

Với mong muốn ngành công nghiệp không khói trả thành đầu tàu kinh tế cho toàn tỉnh thì Các cấp lãnh đạo đã có những chính sách và chiến lược lâu dài để mảnh đất còn nhiều vàng trở nmình vươn lên.

Dolce là dự án lớn dự kiến sẽ được xây dựng và hoàn thành đưa vào sử dụng năm 2023, nằm trong quần thể khu sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn Trường Thịnh.

Một bên là dòng sông Nhật lệ thơ mộng 1 bên là bãi biển Nhật lệ cát trắng mênh mông nằm ngay giữa trong tâm của thành Phố.

Về mọi mặt: Giao thông, địa thế, cảnh quan đều Thiên thợi địa lợi nhân hòa.

Đây cũng là dự án đầu tiên có sự khác biệt dành cho các nhà đầu tư.

Có thể mua căn hộ trong ks và ủy quyền vận hành cho đơn vị vận hành để khai thác khách du lịch ( nội thất phải theo thiết kế đồng bộ đạt tiêu chuẩn 6* của ks), nghĩ dưỡng, cũng có thể ở, mở văn phòng...

Su khi cọc thiện chí 20tr nếu NDT thay đổi ý kiến số tiền sẽ được hoàn trả,  xuống 5% tổng giá trị căn hộ, nhà đầu tư có quyền san nhượng phí san nhương 2tr/1 căn.

Tiến độ thanh toán sau đó đc chia 33 mổi đợt 3% trong vòng 3 năm. Đây là chính sách đầu tư hết sức linh hoạt của chủ đầu tư đưa ra.

Bên cạnh đó tất cả các dịch vụ chung như bể bơi, phòng gym, Yoga... có tại khách sạn chủ căn hộ có thể sử dụng chung với mức phí cực kì thấp.

Ưu đãi dành cho NDT trong tỉnh là đc giảm 10% nhưng số lượng khá có hạn.

Không giống như loại hình condohotel thực sự mang lại sự an tâm và mới mẻ cho các nhà đầu tư  trong cả nước.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0917 173 171 Mr Nghĩa

Đặc điểm bất động sản
Mã số1276RRDOX
Loại tin raoĐất dự án
Ngày đăng tin29/06/2020
Ngày hết hạn29/07/2020
Hướng nhàKhông xác định
Số phòng0
Thông tin liên hệ

Tin rao cùng khu vực

Chưa có bài đăng ở hạn mục này
Tìm kiếm tin BĐS